Nhà lô phố tân cổ điển | 5+ Mẫu thiết kế đẹp miễn chê

nha lo pho tan co dien
nha lo pho tan co dien

Phong cách kiến trúc tân cổ điển luôn nhẹ nhàng, thanh thoát. Nhưng không vì thế mà nó kém đi sự tinh tế và sang trọng vốn có. Phong cách tân cổ điển chỉ là phương án thiết kế lược giản của cổ điển. Luôn lấy những bức tường, trụ cột, hoa văn làm trọng tâm. Khi kiến trúc tân cổ điển được áp dụng thiết kế nhà lô phố sẽ làm tăng vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhà lô phố tân cổ điển. Đồng thời cũng giới thiệu đến bạn mẫu nhà đẹp nhất.

Nhà lô phố tân cổ điển là gì?

Nhà lô phố phong cách tân cổ điển là dạng nhà mặt phố được xây dựng nhiều ở thành thị. Đây là thuật ngữ quen thuộc của người Việt khi nói về loại hình nhà ở được xây dựng theo kiến trúc phố và mang phong cách tân cổ điển.

Nhà lô tân cổ điển thường có dạng hình ống, hình chữ nhật do diện tích mặt tiền hẹp. Các mẫu nhà đa số sở hữu chiều dài rất dài và chiều cao rất cao. Ngoài ra các nhà cũng thường hay được thiết kế áp sát và quay lưng vào nhau. Không chỉ nhà tân cổ điển mà hầu hết các nhà lô phố đều có chung đặc điểm này!

Thiết kế nội thất

Chi phí thiết kế nhà tân cổ điển trên phố theo dạng lô không quá cao. Bởi lẽ phong cách tân cổ điển vốn đã được lược giản. Nay diện tích thiết kế lại nhỏ hẹp nên càng tiết kiệm hơn. Trừ khi gia chủ muốn thiết kế nhiều tầng thì khi đó tính toán chi phí lại là vấn đề lớn hơn.

Nhà lô phố tân cổ điển đẹp

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao. Cũng vì đó mà những mẫu nhà lô tân cổ điển được thiết kế rất nhiều. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế nhà lô vô cùng tâm đắc của chúng tôi. Tất nhiên đây chỉ là một vài dự án rất nhỏ trong vô vàn các dự án. Song chúng tôi vẫn hy vọng nó sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Mẫu nhà lô số 1

nha lo pho tan co dien
Mẫu thiết kế nhà phố số 1

Mẫu nhà lô phố này sở hữu phong cách tân cổ điển rất sang trọng. Nó rất phù hợp để kinh doanh ở tầng trệt. Ngôi nhà tân cổ điển trên phố sở hữu màu sắc trắng chủ đạo. Điều này làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà một cách tối đa. Phần hệ cửa được thiết kế kính cường lực phục vụ cho việc kinh doanh. Bởi lẽ cửa kính có độ trong suốt nên có thể nhìn thấy được vào bên trong.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà phố tân cổ điển số 2

nha lo pho tan co dien 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 2

Ngôi nhà lô mang đậm phong cách tân cổ điển qua những hoa văn thiết kế. Tất cả đều được phô diễn một cách rất tinh tế và hoàn hào. Trong khi đó mẫu nhà lô phố tân cổ điển này còn sở hữu tone trắng chủ đạo. Chính vì vậy trông ngôi nhà ống tân cổ điển dạng lô này trông càng nổi bật hơn. Ngoài ra KTS còn thiết kế lựa chọn pha chút ánh sáng vàng để tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu nhà lô phong cách tân cổ điển số 3

nha lo pho tan co dien 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 3

Để tránh lạm dụng các chi tiết hoa văn thiết kế, các KTS đã lựa chọn phương án giản lược tối đa cho mẫu nhà phố này. Chính vì vậy mà ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn rất mạnh mẽ. Các khối kiến trúc được phô diễn một cách khỏe khoắn thay vì lựa chọn trang trí chi chít các hoa văn.

Mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển này cũng sử dụng kính cường lực. Điều này vừa làm nổi bật sự sang trọng lại ăn gian sự thông thoáng, rộng rãi. Nhìn kỹ ra ta có thể nhận ra mẫu nhà lô này có pha một chút sự hiện đại trông rất trẻ trung.

Thiết kế nội thất

Mẫu nhà phố tân cổ điển số 4

nha lo pho tan co dien 3
Mẫu thiết kế nhà phố số 4

Mẫu nhà lô phố tân cổ điển này sở hữu mặt tiền khá hẹp. Chính vì vậy gia chủ đã lựa chọn màu sơn trắng chủ đạo để không gian đỡ bí bách hơn. Phần lan can của ngôi nhà được thiết kế sắt sơn đen. Phong cách thiết kế khá đơn giản nhưng cũng rất nổi bật. Đặc biệt là nhấn mạnh hiệu ứng thị giác, thu hút sự tập trung tối đa và tạo góc nhìn vô cùng đẹp.

Mẫu nhà lô tân cổ điển ấn tượng số 5

nha lo pho tan co dien 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 5

Ngôi nhà lô tân cổ điển này sở hữu vẻ đẹp vô cùng đặc trăng. Đó chính là cách phân chia bố cục và tạo dựng không gian rất chỉn chu. Ngoài ra các chi tiết thiết kế cũng mang đậm dấu ấn tân cổ điển. Rất tinh tế, tỉ mỉ nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Nhờ đó mà mẫu nhà được yêu cầu báo giá thiết kế nhà tân cổ điển nhiều nhất. Mẫu nhà tân cổ điển dạng lô này mang đến cho người nhìn về sự quyền quý của chủ sở hữu.

Trên đây là 5 mẫu nhà lô phố tân cổ điển đẹp. Xây nhà là chuyện hệ trọng trong cuộc đời, chính vì vậy bạn đặc biệt cần phải lưu ý kỹ. Nếu bạn đang có đất và muốn xây dựng nhà lô phong cách tân cổ điển thì hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về những lưu ý và báo giá thiết kế nhà cho bạn.