Mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển | 10+ Mẫu thiết kế đẹp hoàn hảo

mat tien nha 2 tang tan co dien
mat tien nha 2 tang tan co dien

Thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển luôn rất phổ biển và là sự lựa chọn hàng đầu dành cho mọi gia đình. Thiết kế kết hợp giữa nét đẹp hoài cổ và hiện đại, nhà tân cổ điển 2 tầng luôn nổi bật hơn hẳn so với những công trình khác. Trong bài viết tôi đã chọn lọc ra 10 mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp nhất. Mục đích dành cho mọi người tham khảo và có thêm ý tưởng xây dựng nhà ở cho gia đình mình.

10 mẫu mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp

Mẫu mặt tiền nhà tân cổ số 1

mat tien nha 2 tang tan co dien
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 1

Mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển được chia sẻ này là sản phẩm kiến trúc đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều gia đình hiện nay. Thiết kế mặt tiền không quá phức tạp nhưng rất hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ. Đây là một trong số những mẫu được yêu cầu báo giá thiết kế nhà tân cổ điển nhiều nhất.

Mẫu mặt tiền nhà tân cổ số 2

mat tien nha 2 tang tan co dien 1
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 2

Thiết kế nhà 2 tầng phong cách tân cổ điển trên diện tích đất có mặt tiền rộng. Ý tưởng thiết kế kiến trúc đơn giản kết hợp thiết kế mái thái. Mặt tiền nhà ốp các viên đá hoa cương mục đích tạo nét đẹp sang trọng và khẳng định đẳng cấp gia chủ.

Thiết kế nội thất

Mẫu mặt tiền nhà tân cổ số 3

mat tien nha 2 tang tan co dien 2
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 3

Xây dựng nhà tân cổ điển 2 tầng sang trọng, quý phái là những từ ngữ đẹp dành cho kiến trúc này. Ngôi nhà là sự kết hợp hoàn hảo của mọi chi tiết. Cụ thể từ ý tưởng tạo hình tổng thể cho đến việc lựa chọn bày trí các đường nét phào chỉ. Hệ thống cửa mặt tiền nhà đều chọn sử dụng cửa nhôm kính, sơn màu đen vô cùng sang chảnh.

Mẫu mặt tiền nhà tân cổ số 4

mat tien nha 2 tang tan co dien 3
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 4

Nhà tân cổ điển 2 tầng đẹp thiết kế tạo hình kiểu chữ L độc đáo. Kết hợp với đó bố trí mái thái lợp ngói màu ánh xanh sang trọng. Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển rất phù hợp dành cho những gia đình ở khu vực nông thôn.

Mẫu mặt tiền nhà tân cổ số 5

mat tien nha 2 tang tan co dien 4
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 5

Thiết kế nhà 2 tầng tân cổ điển đẹp luôn mang đến cho mọi người cảm giác thoải mái. Mặt tiền lựa chọn màu sơn trắng làm chủ đạo. Điều này cũng làm nổi bật lên những chi tiết trang trí thẩm mỹ đầy cuốn hút. Thiết kế mặt tiền nhà có bố trí kính cường lực sáng thoáng. Ngoài ra cũng kết hợp bố trí hệ đèn trần ánh sáng vàng. Tất cả đã tạo nên khung cảnh rất lung linh. Chắc chắn đây sẽ là mẫu nhà đẹp hoàn hảo, dành cho mọi gia đình.

Thiết kế nội thất

Mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển số 6

mat tien nha 2 tang tan co dien 5
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 6

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng đẹp thiết kế trên diện tích đất có mặt tiền dạng nhà ống. Chọn màu sơn trắng làm chủ đạo, các họa tiết trang trí khá đơn giản. Tuy nhiên mẫu mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển luôn là điểm nhấn tạo nên góc nhìn đẹp cho mặt tiền tổng thể.

Thiết kế nhà tân cổ điển số 7

mat tien nha 2 tang tan co dien 6
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 7

Mặt tiền nhà thiết kế sang trọng với mái thái màu cam. Trang trí và thiết kế phù điêu đơn giản ở phần trần.  Các đường phào chỉ kẻ tạo điểm nhấn cho mặt tiền thêm nỏi bật. Thiết kế 2 tầng 1 tum lung linh cùng màu sơn trắng chủ đạo hoàn hảo.

Thiết kế nhà tân cổ điển số 8

mat tien nha 2 tang tan co dien 7
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 8

Bố cục khối thiết kế nhà tân cổ điển này khá đơn giản. Cụ thể mảng khối hình học với những đường thẳng và khối hình vuông cơ bản đem đến những hiệu ứng khá mạnh mẽ. Toàn bộ mặt tiền được bao phủ bằng những đường gờ chỉ kẻ ngang được thiết kế chạy phân bổ đồng đều tạo nên cảnh quan lôi cuốn.

Thiết kế nội thất

Trong khi các hệ thống trụ cột chạy dọc trước mặt tiền từ tầng 1 đến tầng 2. Tất cả thiết kế tinh tế với những đường dọc chạy từ chân cột cho đến đầu cột. Kết hợp những hoạ tiết đơn giản cùng với những đường gờ và phào chỉ đem đến cảm quan khá lạ mắt.

Mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển số 9

mat tien nha 2 tang tan co dien 8 1
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 9

Giản lược những họa tiết phù điệu nặng nề, kiến trúc sư đã sáng tạo mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển vừa phù hợp với không gian, bối cảnh của người Việt vừa sở hữu những đặc trưng của phong cách này. Điều đó nhằm gần gũi với người nhìn và chinh phục sự yêu mến. Không quá đồ sộ nhưng nhà tân cổ điển 2 tầng sở hữu những vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng.

Mẫu nhà hai tầng tân cổ số 10

mat tien nha 2 tang tan co dien 9
Mẫu mặt tiền nhà hai tầng tân cổ điển số 10

Đây là mặt tiền nhà 2 tầng sở hữu phong cách kiểu Pháp. Nó được thiết kế mở rộng với nhiều cửa sổ, cửa ra vào lớn. Ngôi nhà được xây khá cao, rộng rãi do đó đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời cũng rất phù hợp để đón ánh sáng thiên nhiên cùng gió trời.

Trên là những mẫu mặt tiền nhà 2 tầng tân cổ điển mà chúng tôi muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng sẽ được sự đón nhận của mọi người. Nếu có nhu cầu muốn được tư vấn thiết kế, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ hôm nay.