Báo giá bê tông bọt chống nóng | Tất tần tật về bê tông bọt chống nóng

bao gia be tong bot chong nong 2
bao gia be tong bot chong nong 2

Với những đặc tính ưu việt nổi bật, bê tông bọt siêu nhẹ chống nóng thích hợp dùng để xây dựng nhà tân cổ điển và nhà dân dụng. Với tính cách âm cách nhiệt cao phù hợp xây các công trình như bệnh viện, trường học, khách sạn … Ngoài những ưu điểm trên, bê tông bọt chống nóng còn thi công rất nhanh chóng.  Vậy báo giá bê tông bọt chống nóng là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Bê tông bọt chống nóng là gì?

Theo các chuyên gia xây dựng, bê tông bọt chống nóng là một trong những vật liệu còn khá mới mẻ với nhiều khách hàng. Bê tông bọt được làm từ chất tạo bọt, vữa và xi măng là nguyên liệu chính. Chất tạo bọt là một hợp chất khá đặc biệt được sản xuất từ các hợp chất vô cơ, hữu cơ. Ngoài ra nó cũng có thể kết hợp cả hợp chất vô cơ và hữu cơ.

bao gia be tong bot chong nong
Bê tông bọt được làm từ chất tạo bọt, vữa và xi măng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất tạo bọt khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa loại chất tạo bọt có độ an tiafn và cho ra bọt mịn, đều, độ bền vững cao. Có như vậy mới có thể đảm bảo bọt khí không bị vỡ khi trộn và vỡ trong thời gian bê tông đông cứng. Vậy báo giá bê tông bọt chống nóng là bao nhiêu? Hãy tiếp tục tìm hiểu.

Thiết kế nội thất

Ứng dụng của bê tông bọt siêu nhẹ chống nóng

Bê tông bọt siêu nhẹ chống nóng trần nhà

Với những công trình có điều kiện thi công dễ dàng và thuận lợi có thể dùng phương pháp thi công chống nóng mái bằng bê tông bọt. Còn với những công trình với điều kiện về địa hình khó khăn. Hoặc hoàn cảnh thi công khó khăn hơn có thể dùng biện pháp thi công dùng các tấm bê tông đúc sẵn .

Bê tông bọt siêu nhẹ để tôn nền, sửa chữa nền nhà

Để cải tạo hay làm mới toàn bộ phần nền nhà có thể sử dụng bê tông bọt siêu nhẹ. Đây là một lựa chọn lý tưởng với đặc tính thi công nhanh. Bê tông bọt chống nóng có thể vận chuyển dễ dàng vào những khu vực điều kiện vận chuyển vào khu vực nền nhà để sửa chữa dễ dàng.

Bê tông bọt siêu nhẹ thay thế bê tông thông thường

Với đặc tính siêu nhẹ nên khi sử dụng chống nóng mái bằng bê tông bọt sẽ làm cho máu nhà được giảm trọng lượng. Từ đó mang đến sự an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra còn mang lại khả năng giảm được chi phí đầu tư xây dựng cho toàn bộ công trình.

Thiết kế nội thất

Ưu điểm của bê tông bọt chống nóng

Trước khi đi vào báo giá bê tông bọt chống nóng bạn nhất định phải nắm được những tính năng. Có như vậy bạn mới có thể cảm nhận được giá trị của bọt bê tông chống nóng. Bê tông bọt siêu nhẹ chống nóng có khá nhiều ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bây giờ chúng ta cùng nhau điểm qua những ưu điểm này nhé:

bao gia be tong bot chong nong 1
Bê tông chống nóng có nhiều ưu điểm
  • Bê tông bọt không bị lún, cũng không co ngót như bê tông thường.  Vì thế khi đổ bê tông bọt bạn không cần dùng dụng cụ đầm rắc rối.
  • Bê tông bọt có trọng tải nhẹ. Vì thế khi sử dụng gạch bê tông bọt phần móng của căn nhà cũng được giảm trọng tải hơn. Mặt khác chi phí xây dựng cũng được cắt giảm
  • Với khả năng chảy tự do, bê tông bọt không cần san gạt khi đổ vào khuôn. Bê tông bọt sẽ tự chảy tới những chỗ trống trên bề mặt. Có thể thi công bằng cách đổ nền bê tông bọt để làm tầng cách âm.
  • Bê tông bọt có khả năng chống thấm, chống ngấm hiệu quả
  • Khi đổ khuôn bằng bê tông bọt không cần thực hiện khâu bảo dưỡng nhiều
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và chống cháy tốt
  • Không gây độc hại cho người sử dụng và an toàn với môi trường
  • Khả năng hấp thụ nhiệt của bê tông bọt so với gạch đỏ chỉ bằng 15-20%. Chính vì vậy bê tông bọt rất được ưa chuộng. Vật liệu này thường được sử dụng để xây tường kho lạnh, xây bể nước…

Báo giá bê tông bọt chống nóng

Tất nhiên báo giá bê tông bọt cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và từng thời điểm và tùy cả vào diện tích sàn nhà tân cổ điển bạn sắp xây dựng. Tuy nhiên về cơ bản, đây sẽ là mức giá phù hợp để bạn có thể tham khảo.

bao gia be tong bot chong nong 2
Giá bê tông bọt chống nóng phụ thuộc nhiều yếu tố

Báo giá đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 20-50m2

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 620.000/ m2.

Thiết kế nội thất

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 650.000/ m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 20.000/m2

Đơn giá chúng tôi đưa ra chưa bao gồm thuế VAT.

Báo giá đối với sàn 2 tầng khối lượng từ 50- 200m2

+ Sử dụng dầm P113 đơn giá > hoặc = 600.000/m2.

+ Sử dụng dầm P114 đơn giá > hoặc = 630.000/m2.

Cứ lên mỗi tầng sẽ cộng thêm 20.000/m2

Đơn giá chúng tôi báo chưa bao gồm thuế VAT.

Báo giá đối với sàn có diện tích từ trên 200m2

Khi đó giá bê tông bọt chống nóng sẽ  > hoặc = 580.000/m2.

Trên đây là bài viết về bê tông bọt siêu nhẹ chống nóng báo giá bê tông bọt chống nóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc gì cần tư vấn, hỗ trợ về bê tông bọt chống nóng hay cần báo giá thiết kế nhà tân cổ điển thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi.